Buổi giao lưu phong cách vẽ Anime tại Hikari BMT

Buổi giao lưu phong cách vẽ Anime tại Trung tâm Hikari Academy BMT

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi giao lưu phong cách vẽ Anime. Buổi giao lưu lần này có sự tham gia của nhiều bạn thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng có chung niềm đam mê với vẽ tranh đặc biệt là Anime.

Ý nghĩa và tổng quan của buổi giao lưu phong cách vẽ Anime

Cuộc giao lưu vẽ tranh nhằm giúp các bạn có thêm những hiểu biết về vẽ tranh Anime. Hướng dẫn những kinh nghiệm và bố cục vẽ tranh cơ bản. Phát huy năng khiếu vẽ và sự tự tin trong các hoạt động tập thể.

Sau vài tiếng giao lưu, cùng với những hoạt động giải trí như: tìm hiểu lịch sử vẽ tranh, trả lời câu hỏi liên quan đến Anime, tự tay vẽ 1 bức tranh…

Các hình ảnh tại buổi giao lưu

XEM THÊM NHIỀU VIDEO TẠI: https://www.youtube.com/hikariacademybmt

Với lớp học vẽ truyện tranh Anime duy nhất tại Buôn Ma Thuột của Hikari Academy BMT. Các bé sẽ tự tin sáng tạo các nhân vật. Và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm là các bé vừa được thoả thích tận hưởng đam mê tình yêu truyện tranh vừa được phát huy trí sáng tạo và kỹ năng vẽ.

Với thiết kế chương trình học vào ngày cuối tuần. lớp học của Hikari Academy BMT là khoảng thời gian để các bạn khám phá những năng lượng sáng tạo tiềm ẩn của bản thân. Giúp các bạn có thêm góc nhìn mới, bứt phá trí tưởng tượng của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Tầng 2 toàn Nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột.

Hotline: 0978.57.38.11.

Tel: 026.26.33.26.26

Fanpage:https://www.facebook.com/nhatngubmt

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *