Lễ hội Halloween tại trung tâm Hikari Academy BMT

lễ hội halloween tại trung tâm hikari academy bmt

Được diễn ra vào ngày 30/10/2020, lễ hội Halloween tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy BMT đã đem đến cho các bạn học viên nhũng hoạt động vui nhộn và những kỉ niệm đáng nhớ.

Là một trong những hoạt động ngoại khóa được rất nhiều bạn mong chờ. Rất nhiều kiểu hóa trang độc lạ tạo nên một lễ hội Halloween sống động và màu sắc.

Trải nghiệm nhiều trò chơi trong lễ hội Halloween

Đến với lễ hội các bạn thỏa sức hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau. Đặc biệt, lễ hội được tổ chức trong không gian đầy nhân vật ma quái được trung tâm trang trí.

Bên cạnh không gian ấn tượng, trung tâm còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị. Các học viên được chia thành 2 nhóm cho cuộc thi: làm cơm cuộn, trò chơi nối chữ, trò chơi truyền bóng và dây thun, tròn chơi đạp bóng… Đã diễn ra hết sức sôi động. Trong suốt chương trình, tất cả các bạn học viên tham gia vui chơi cùng với những tiếng cười rộn rã, phấn khích.

Thông qua các tiết mục văn nghệ của học viên tại trung tâm. Các bạn trở nên thân thiết nhau hơn với sự hỗ trợ của các giảng viên. Các bạn không chỉ có nhiều hoạt động vui chơi mà còn rèn luyện được những kỹ năng sống cần thiết.

Với tiêu chí tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật chuẩn – chất lượng. Bên cạnh những buổi học  nghiêm túc tại lớp các bạn còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

Hikari Academy BMT chúc các học viên và giáo viên có một ngày lễ hội Halloween vui vẻ, đáng nhớ!

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *