Top 3 khóa học tiếng Nhật đỉnh cao “1 bước đến Nhật”

Top 3 khóa học tiếng Nhật đỉnh cao "1 bước đến Nhật"

Bạn là người yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và muốn học thêm tiếng Nhật? Bạn được gia đình định hướng du học tại Nhật và muốn lựa chọn 1 khóa học tiếng Nhật phù hợp với năng lực bản thân? Bạn muốn học tiếng Nhật chỉ để xuất khẩu lao động?

Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ 3 khóa học “đình đám” tại Hikari Academy Buôn Ma Thuột nhé!

Khóa N5 - bước đệm vững chắc cho người mới bắt đầu

khoa hoc n5 tai bmt

Điều quan trọng nhất khi theo học một ngôn ngữ mới chính là động lực. Xây dựng một lộ trình học vô cùng quan trọng. Không chỉ cho bạn tiếp thu những kiến thức nền tảng mà còn phát triển các kỹ năng khác để tự tin giao tiếp.

Xây dựng một lộ trình học cụ thể, dễ hiểu cho các bạn học viên. Khóa học tiếng Nhật N5 của Hikari Academy Buôn Ma Thuột cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về từ vựng và ngữ pháp. Khóa học toàn toàn phù hợp với các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động, đăng ký hồ sơ du học….

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

Bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji cùng cách đọc viết

Nắm vững cấu trúc ngữ pháp N5

Từ vựng thông qua các tình huống giao tiếp thực tế

Giao tiếp cơ bản. Tạo bước đệm cho du học, làm việc tại các công ty Nhật.

>>> Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Khóa N4 - sẵn sàng vươn tầm cao mới

Khóa học N4 là khóa học được nhiều bạn học viên tại trung tâm lựa chọn để tiếp tục theo học. Muốn giao tiếp và thành thạo nói chuyện với người bản ngữ thì khóa N4 là một khóa bạn không thể bỏ qua. 

Tăng nhanh lượng từ vựng và Kanji sau khóa học. Khả năng thành thục và phản xạ giao tiếp cơ bản. Lắng nghe và hiểu các chủ đề thường xuyên gặp trong đời sống. Phát âm đúng ngữ điệu và cách nói người Nhật.

>>> Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Khóa N3 - tự tin chinh phục kỳ thi jlpt n3

khoa hoc n3 tai bmt

Với khóa học này bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách học và cấu trúc ngữ pháp trọng điểm. Với cách dạy dễ hiểu và thực tế bạn dễ dàng “nằm lòng” chương trình trong kỳ thi. Bên cạnh đó với sự hướng dẫn của giảng viên bạn dễ dàng phát triển các kỹ năng mạnh và hạn chế những điểm yếu của mình. 

Bạn còn có thể nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và đáp ứng được mục tiêu thành thạo trong giao tiếp hội thoại thông thường. Đồng thời đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ JLPT N3. Và còn rất nhiều bài học bổ ích đang đợi bạn khám phá ở khóa học này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>>> Tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *